N&M mở thêm bốn cửa hàng thời trang

(TBKTSG Online) – Hãng thời trang N&M cho biết trong tháng 1-2009 sẽ mở bốn cửa hàng thời trang cao cấp tại TPHCM và Đà Nẵng nhằm phục vụ đối tượng khách trẻ tuổi.


Tối 5-1, cửa hàng thời trang cao cấp tại số 91 Nguyễn Trãi, quận 1 đã được khai trương. Trước đó, N&M đã có gian hàng có mặt tại các trung tâm thương mại lớn như NowZone, Lotte Mart, hệ thống Parkson và cửa hàng trên đường Lê Văn Sỹ, quận 3.

Theo bà Eve Nguyễn, Giám đốc thương hiệu N&M, các sản phẩm của công ty sẽ hiện diện tại Đà Nẵng trong siêu thị Bài Thơ và Vĩnh Trung Plaza trong những ngày giữa tháng 1-2009 và tại Paragon Mall (quận 7) vào cuối tháng 1 này, nâng tổng số  lên 9 cửa hàng trong chuỗi cửa hàng thời trang của N&M.

Nguồn thesaigontimes.vn
 


Các tin khác
Khai-trung-80-DK-0.jpg
Tối 25/4, cửa hàng flagship đầu tiên của nhãn hiệu N&M khai trương tại 80 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM - đánh dấu sự ra mắt chính thức thương hiệu thời trang N&M của Công ty Thời Trang Việt.

1_nho.jpg
Với các thiết kế thanh lịch, trẻ trung nhưng không kém phần quyến rũ, trang phục N&M đồng thời cũng hướng đến sự tiện dụng. Với cùng một bộ trang phục và các kiểu phối hợp quần áo...
khoekhoan.jpg
Bộ sưu tập xuân hè 2009 của nhãn hàng thời trang N&M với các chất liệu từ cotton, linen, silk, chiffon, đến jeans kaki jersey, màu sắc trong sáng và kiểu cắt cúp phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam.
thuonghieu.jpg
Với khẩu hiệu “Vượt xa mọi biên giới-Beyond Borders”, có thể công ty Thời trang Việt muốn đưa thương hiệu N&M vượt xa hơn khoảng cách về địa lý, đẳng cấp, giá trị và tính tiên phong...
Work-play.jpg
Là người yêu chuộng thời trang nhưng mỗi ngày, bạn không có nhiều thời gian và điều kiện để có thể thay nhiều kiểu trang phục, làm sao để vẫn có được sự thanh lịch nơi văn phòng làm việc...